Dép đi trong nhà

          Hằng ngày chúng ta phải mang các loại giày dép như: giày cao gót, giày thể thao, giày bít kín trong thời gian dài làm cho đôi chân bị tù túng và các mạch máu khó lưu thông. Đây cũng là nguyên nhân gây mỏi chân, đau nhức, đau đầu gối và thắt lưng của nhiều người.

          Vì thế, sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi được trở về trong ngôi nhà thân yêu và tháo bỏ những đôi giày bít, cao gót để đôi chân được thư giãn, thoải mái được massage là điều tất cả mọi chúng ta đều mong muốn. Tuyệt vời hơn khi được ai đó massage chân cho mình sau ngày dài làm việc vất vả. Sản phẩm dép chiếu quế có thể đáp ứng tối ưu nhu cầu đó hãy trãi nghiệm cùng sản phẩm.

GS-01 500

          Vì sao sản phẩm chúng tôi làm được điều đó?

          Thay vì bạn phải để đôi chân trần của bạn lên nên nhà lạnh lẽo hay để lên từng thớ chiếu đan xen vào nhau giúp MASSAGE các huyệt đạo ở bàn chân, giúp chân không bị tê cứng, đau nhức, tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho đôi bàn chân của bạn.

          Quai dép được làm từ vải cotton, gấm, jean rất mềm mại sẽ đem đến cảm giác thoải mái không bị đau mu bàn chân. Vì với quai dép này, mu bàn chân sẽ không bị cọ xát bởi nhưng chất liệu nhựa thô cứng hay quai da dễ gây mẫn cảm cho da; chất liệu xỏ ngón bằng vải thun mềm mại không gây đau nhức và tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho các ngón chân.

dép chiếu quế

dép chiếu quế

          Dép xỏ ngón giúp đôi bàn chân thoáng mát, hạn chế được nấm chân và chân có mùi do mang giầy, dép bít

          Bàn chân có nhiều huyệt đạo quyết định sự lưu thông, tuần hoàn máu huyết trong cơ thể. Toàn bộ trọng lượng cơ thể bạn khi đứng hay di chuyển đều dồn xuống hết bàn chân.

          Vì vậy, bảo vệ đôi chân chính là bảo vệ sức khỏe của bạn. Và lựa chọn những đôi dép mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho đôi chân cũng là một cách giúp bạn chăm chút cho đôi chân của mình mỗi ngày.

          Hiện nay thói quen mang dép trong nhà đang dần dần được phổ biển ở nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Việc tập thói quen này là một điều hết sức cần thiết vì Ở trẻ em và người già, đôi bàn chân nhạy cảm hơn thanh niên. Việc lạnh chân ở người già và trẻ em dễ khiến cơ thể mắc các bệnh về Phổi – Hô hấp do đó thói quen đi dép trong nhà sẽ giữ ấm được bàn chân và tránh giẫm đạp phải côn trùng hoặc vật nhọn làm tổn thương đến bàn chân.

          Chính vì thế, hãy mang dép đi trong nhà để các thành viên trong gia đình bạn có một sức khỏe dồi dào đem lại nhiều niềm vui hạnh phúc.

Phạm Lê Thanh Thùy

Founder of MiSTEP

Each Day, Each Step

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*