DOANH NGHIỆP STEP UP TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ALBABA

Việc hội nhập quốc tế đã trở thành yếu tố tiên quyết của các doanh nghiệp Việt Nam khi mà Việt Nam đang trở thành thành viên của các khối liên kết/ liên minh thương mại quốc tế. Điều này vừa là thách thức và cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp Việt, đặc biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngay từ đầu, Step Up đã xác định mục tiêu: thị trường xuất khẩu là mục tiêu chính cho cho việc bán hàng và phát triển doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi đã tham gia và đã trở thành thành viên chính thức của trang thương mại điện tử Alibaba.com (Gold Supplier) từ ngày 04/ 11/ 2016.

Từ đây, chúng tôi muốn đẩy mạnh việc bán hàng và giới thiệu sản phẩm dép chiếu quế cho những nhà nhập khẩu trên toàn thế giới. Qua đó chúng tôi chủ động tiếp cận với những nhà mua hàng sỉ, những nhà nhập khẩu cũng như gia tăng độ nhận biết sản phẩm dép chiếu quế. Không dừng tại đó, chúng tôi nhận được nhiều thư hỏi hàng cho thị trường xuất khẩu và không giới hạn quốc gia, vùng miền trên toàn thế giới. Việc chủ động tiếp cận với người mua và người mua hàng dễ dàng tiếp cận với chúng tôi trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn. Đó chính là mục tiêu lâu dài của chúng tôi.

Để phát triển thị trường xuất khẩu, chúng tôi luôn xác định chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là yếu tố cốt lõi và quan trọng của doanh nghiệp. Mục tiêu phát triển của chúng tôi là tạo nên những dòng sản phẩm chất lượng tốt, thương hiệu uy tín không chỉ trong nước mà phấn đấu ra khắp toàn thế giới.

Vì vậy để cạnh tranh được với những thương hiệu, sản phẩm của các quốc gia khác trên toàn thế giới thì sản phẩm chúng tôi phải đạt được những tiêu chí nhất định. Chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, sản phẩm tốt cho người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Đó là những điều chúng tôi luôn cố gắng cải tiến và phát triển.

Chúng tôi hy vọng một ngày không xa dép chiếu quế Step Up với thương hiệu độc quyền MiSTEP sẽ trở nên thân thuộc với mọi người ở thị trường trong nước và nước ngoài.

Để biết thêm gian hàng của chúng tôi tại trang Alibaba, bạn nhấp vào link sau:

http://stepupcorp.trustpass.alibaba.com/

Phạm Lê Thanh Thùy

Fouder & CEO of MiSTEP

Each day, Each step

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*