DOANH NGHIỆP STEP UP ĐÓN TIẾP ĐỐI TÁC XUẤT KHẨU TỪ DUBAI

Công ty cổ phần Step Up là doanh nghiệp đang phát triển trong lĩnh vực dép chiếu quế và dép đi trong khách sạn ở thị trường trong nước và quốc tế.

Vừa qua, Step Up đã đón tiếp đối tác xuất khẩu Ông Dilip Nair – GĐ công ty tư vấn SAKHI từ Dubai sang thăm nhà xưởng và quy trình sản xuất dép chiếu quế MiSTEP. Dubai là một thành phố phát triển nhanh chóng ở đất nước UAE nơi mà tòa tháp cao nhất thế giới Khalifa được nhắc đến. Tuy là một trong những thành phố của Các tiểu vương quốc Ả Rập (UAE) nhưng Dubai lại là một trong những thành phố an toàn và tốc độ phát triển kinh tế cao nhất thế giới.

Đón tiếp đối tác sang thăm nhà xưởng, Chị Thanh Thùy – GĐ công ty Step Up đã dẫn ông Dilip đi xem từng công đoạn sản xuất dép chiếu quế, nguyên liệu và thành phẩm. Hai bên đã trao đổi nhiều về tiềm năng phát triển sản phẩm dép chiếu quế tại thị trường Dubai cũng như kế hoạch phát triển thị trường cho sản phẩm trong thời gian sắp tới. Hiện tại dép chiếu quế là sản phẩm hoàn toàn mới lạ với thị trường Dubai và có nhiều tiềm năng để phát triển tại đất nước phát triển này.


Chị Thanh Thùy và Ông Dilip Nair

Qua chuyến đi này, ông Dilip Nair đã có cơ hội hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất, nguyên liệu, quy mô nhà xưởng của công ty Step Up. Về phía công ty Step Up, chúng tôi cũng có cơ hội hiểu thêm sở thích tiêu dùng, nhu cầu và thị hiếu của thị trường Dubai về mặt hàng giày dép.

Ngoài vấn đề cốt lõi đến thăm nhà xưởng của công ty Step Up, Chị Thanh Thùy cũng đã giúp ông Dilip Nair kết nối và giao lưu với các doanh nghiệp khác tại Việt Nam. Mong rằng với sự kết nối này có thể giúp ông hiểu hơn về các doanh nghiệp và thị trường Việt Nam.


Chị Thanh Thùy và ông Dilip Nair kết nối và giao lưu với các doanh nghiệp khác tại Việt Nam

Qua lần đón tiếp đối tác đến từ Dubai, Step Up muốn khẳng định rằng chúng tôi sẵn sàng tiếp đón các đối tác, quý khách hàng đến thăm và tìm hiểu về công ty cũng như sản phẩm của chúng tôi. Bởi vì, quan điểm của chúng tôi là sự tin cậy từ đối tác, khách hàng chính là yếu tố phát triển bền vững và thành công của công ty chúng tôi.

Với những nỗ lực hết mình, chúng tôi tin rằng sản phẩm Dép chiếu quế Step Up với thương hiệu MiSTEP sẽ ngày càng được đối tác, khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Each Step, Each Day

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*