GIỚI THIỆU

Chào bạn,

Mình là Phạm Lê Thanh Thùy.

Tuy sinh ra và lớn lên ở Hồ Chí Minh, nhưng mình rất thích về những vùng nông thôn dân dã, thích ngắm nhìn những cánh đồng lúa bạt ngàn, những con trâu lững thững đi về bên bờ đê, thích ngắm nhìn những đứa trẻ con nô đùa bên gốc rạ, thích ngửi mùi hương của cỏ dại, của lúa trổ đòng, của mùi rơm rạ ai đốt cho buổi cơm chiều, v.v… Đó là những hình ảnh thật dung dị và bình yên quá đỗi để nâng đỡ tâm hồn ta trên những nẻo đường xuôi ngược.

Mình thấy nông thôn Việt Nam rất đẹp và thơ mộng lắm. Tuy nhiên đời sống nông nghiệp còn bấp bênh và nhiều thử thách khiến cho người làm nông nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là các sản phẩm truyền thống.

Có lẽ vì niềm yêu thương với những sản phẩm truyền thống nên mình đã chọn DÉP CHIẾU QUẾ để phát triển và đồng hành. Dép chiếu quế là đôi dép rất giản dị, mộc mạc, thân thương như chính nó và cũng chính những người đã dãi nắng dầm sương để tạo ra những lát chiếu, những tấm vải đẹp và cây quế có chất lượng cao.

Một sản phẩm gói trọn cả niềm thương và tinh túy của các ngành nghề truyền thống của dân tộc. Sản phẩm góp phần bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, bảo vệ môi trường vì các nguyên liệu từ thiên nhiên và phân hủy, tái chế được. Quan trọng hơn hết là sản phẩm giúp gìn giữ văn hóa, truyền thống làng nghề dệt chiếu, dệt vải và trồng quế. Điều mà một lúc nào đó sẽ bị mai một do thị trường.

Mình ước mơ đôi dép chiếu quế sẽ còn bay xa đến các nước bạn và giới thiệu cho các bạn bè thế giới chúng ta đã có một sản phẩm tuyệt vời và mang nhiều giá trị lợi ích như thế nào.

Hãy dùng dép chiếu quế cho bạn và những người xung quanh vì bạn đang góp phần gìn giữ, bảo tồn nét đẹp văn hóa và thiên nhiên.

Phạm Lê Thanh Thùy